Suntory PepsiCo năm thứ 3 liên tiếp là công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại lễ trao giải ngày 6/11/2019.
Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại lễ trao giải ngày 6/11/2019.

Năng động tiếp cận thị trường

Vietnam Report vừa chính thức công bố và trao giải thưởng cho top 10 công ty đồ uống không cồn uy tín Việt Nam 2019. Suntory PepsiCo Việt Nam lại một lần nữa nằm trong danh sách này. 

Đây là năm thứ ba liên tiếp, Suntory PepsiCo Việt Nam được xếp hạng là công ty uy tín nhất Việt Nam trong ngành đồ uống không cồn. 

Có thể nói, thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sôi động hơn bao giờ hết. “Miếng bánh” quá hấp dẫn khiến cuộc đua cạnh tranh giành thị phần ngày càng trở nên gay gắt.

Trong cuộc đua này, nhiều thương hiệu đã bị đào thải, hoặc bị sáp nhập. Đồng thời, nhiều “tay đua” mới cũng xuất hiện, khiến cuộc đua chinh phục thị trường thực phẩm và đồ uống lúc nào cũng như đang ở chặng nước rút.

Tuy nhiên, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn nổi lên là thương hiệu hàng đầu. Công ty luôn nỗ lực, năng động tiếp cận thị trường, mở rộng kênh phân phối để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người . 

Chính những có tên tuổi lớn, có kinh nghiệm sản xuất - kinh doanh như Suntory PepsiCo Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy ngành hàng thực phẩm - đồ uống Việt Nam không ngừng phát triển, hội nhập với thị trường thế giới.

Thực phẩm an toàn - vì sức khỏe: xu hướng mới

Kết quả khảo sát của Vietnam Report cho thấy, thực phẩm có thành phần dinh dưỡng đầy đủ, nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường sẽ là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường thực phẩm - đồ uống Việt Nam.

Người tiêu dùng hiện còn quan tâm đến tỷ lệ dinh dưỡng vượt trội hơn cả giá thành sản phẩm. Có 60,5% số người được hỏi trả lời rằng họ quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng, trong khi chỉ 45,6% quan tâm hơn đến vấn đề giá cả.

“Đón đầu xu hướng này, từ nhiều năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam đã phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng”, đại diện của Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết. 

Thực tế cho thấy, người tiêu dùng ngày càng chú trọng xu hướng sống vui, sống khỏe, và do đó, thường xuyên tìm kiếm những sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam và quy trình của tập đoàn mẹ (Suntory và PepsiCo) về nguyên liệu đầu vào và các khâu sản xuất.

Công ty đã liên kết với các hộ nông dân Việt Nam để xây dựng nguồn cung nông sản sạch, ổn định nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Sản phẩm trà TEA+ là ví dụ điển hình cho sự cam kết chất lượng của Công ty. Lá trà Ô long sử dụng cho sản phẩm TEA+ được trích ly ở nhiệt độ cao tại các nhà máy của Suntory PepsiCo Việt Nam và trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ để đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng trước khi đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường. 

Bên cạnh đó, ngoài chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật, Suntory PepsiCo cũng luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền và cộng đồng, đặc biệt là việc minh bạch và có trách nhiệm trong các hoạt động sản xuất - kinh doanh.

“Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, giữ vững vị thế và sự tin yêu của khách hàng dành cho Suntory PepsiCo Việt Nam”, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nói.

Con người  - yếu tố mang đến thành công

Nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, được đãi ngộ tốt là nền tảng của mọi doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, đặc biệt trong ngành hàng năng động như thực phẩm - đồ uống. 

Trong nhiều năm liền, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn nằm trong top các công ty có nơi làm việc tốt nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Theo khảo sát của Anphabe, Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong 4 công ty tốt nhất Việt Nam trong ngành Tiêu dùng nhanh - công ty đa quốc gia. 

Suntory PepsiCo Việt Nam cũng hướng đến việc góp phần thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Trong 25 kinh doanh tại Việt Nam, Suntory PepsiCo Việt Nam đã có hơn 20 năm đồng hành với chương trình “Dynamic - Sinh viên nhà doanh doanh nghiệp tương lai”, góp phần mang tới những bệ phóng cho giấc mơ của sinh viên Việt Nam.

Có thể nói, việc Suntory PepsiCo năm thứ 3 liên tiếp là công ty uy tín nhất ngành hàng nước giải khát không cồn chính là lời khẳng định cho sự thành công của chiến lược kinh doanh bền vững, hướng đến sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, đúng như phương châm “Tại Việt Nam - Cùng Việt Nam - Vì Việt Nam” của Công ty.


Nguồn: baodautu.vn