Khai trương đỏ tấn tài phát lộc cùng Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes Nam Sài Gòn

Sự kiện đã diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất Động Sản UniHomes, các đối tác liên kết, các đơn vị truyền thông báo chí và khách mời tham dự sự kiện.

Khai trương đỏ tấn tài phát lộc cùng Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes Nam Sài Gòn - 1

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng. Minh chứng cho điều đó là những cột mốc phân phối hàng loạt dự án cùng những giải thưởng danh giá đạt được trên hành trình xây dựng thương hiệu.

Cùng với đó, với định hướng mở rộng và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản.

Thành công nối tiếp thành công, từ những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên cũng như định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tiếp tục được khẳng định dấu mốc thương hiệu tại thị trường khu Nam TP.HCM bằng việc khai trương văn phòng Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes Nam Sài Gòn.

Khai trương đỏ tấn tài phát lộc cùng Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes Nam Sài Gòn - 2

Tại sự kiện khai trương chi nhánh, Ban lãnh đạo UniHomes đã có bài phát biểu về thông tin cũng như định hướng phân phối những dự án tại thị trường khu Nam Sài Gòn. Ban lãnh đạo cũng chia sẻ về những cột mốc UniHomes đạt được cũng như những thành công sẽ hướng tới trong tương lai thông qua sự kiện khai trương UniHomes Nam Sài Gòn, qua đó Ban lãnh đạo mong muốn thương hiệu UniHomes sẽ luôn là cái tên uy tín của khách hàng, giúp họ an cư lập nghiệp, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Khai trương đỏ tấn tài phát lộc cùng Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes Nam Sài Gòn - 3

Toạ lạc tại khu vực trọng điểm của những dự án lớn hàng đầu khu Nam TP.HCM, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes Nam Sài Gòn hướng tới sự nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc phục vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tạo nên sự thuận lợi cho đối tác trong việc tìm kiếm và liên kết. Đây sẽ là bước ngoặt của thương hiệu UniHomes, tự tin khẳng định thương hiệu của chính mình và tạo lập bản lĩnh vững vàng để hướng đến mục tiêu mở rộng tại các khu vực khác trong tương lai, trở thành thương hiệu tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hai năm trở lại đây, khu Nam TP.HCM tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đã giúp diện mạo đô thị tại khu vực này ngày càng khang trang, hiện đại, tạo nên giá trị đầu tư bình ổn và bền vững. Chính vì những lợi thế này cùng mục tiêu mở rộng chất lượng dịch vụ, nâng cao chuyên môn phục vụ khách hàng, UniHomes Nam Sài Gòn được thành lập, qua đó góp phần thúc đẩy thương hiệu UniHomes tiếp tục nghiên cứu mở rộng thị phần tại những thị trường trọng điểm như khu Tây TP.HCM, khu Nam TP.HCM ... mang tới những sản phẩm, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp, trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng và đối tác.

Thông tin sơ lược Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: quản lý, môi giới, phân phối và tiếp thị bất động sản… Với mục tiêu phát triển chủ lực tại các vị trí trọng điểm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân phối thành công hàng loạt chuỗi sản phẩm căn hộ như HauNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các chủ đầu tư lớn Đất Xanh Group, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

 Hotline: 1900 23 23 24

Tag :

Nguồn: dantri.com.vn