Oppo trở thành đối tác cao cấp của 3 giải quần vợt lớn

Oppo gửi thông báo cho biết trong vòng nửa tháng, hãng lần lượt trở thành đối tác cao cấp và smartphone chính thức của ba giải đấu quần vợt danh tiếng Wimbledon (Anh), Roland-Garros và Rolex Paris Masters (Pháp) để nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Như vậy cùng với Emirates, Lacoste, Peugeot và Rolex, Oppo sẽ là hãng smartphone đầu tiên trở thành đối tác cao cấp của các giải đấu quần vợt danh giá.

Với thoả thuận này, Oppo và các tổ chức sẽ đồng hành trên nhiều lĩnh vực bao gồm tăng cường nhận diện thương hiệu, sản xuất nội dung, trải nghiệm công nghệ và phát triển tài năng trẻ. Những smartphone cao cấp của Oppo - Find X và Reno - sẽ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc vàng của giải đấu, sau đó sẽ được lưu giữ và triển lãm đặc biệt. Trong tương lai, Oppo sẽ phối hợp xây dựng các khu trải nghiệm cao cấp để người hâm mộ trên toàn cầu có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới nhất của hãng.

Tại giải đấu Wimbledon, Oppo tổ chức giải thưởng Oppo Breakthrough Awards, để tôn vinh những tài năng trẻ thi đấu đột phá tại các mùa giải. Tại giải đấu Roland-Garros và Rolex Paris Masters, Oppo cũng là Đối tác Danh hiệu của “Junior Wild Card Series by Oppo”, nơi quy tụ các vận động viên trẻ triển vọng hàng đầu tại các giải đấu ở Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil.


Nguồn: ictnews.vn